Căn hộ The Pegasuite 2

1,000,000,000VNĐ

Mô tả sản phẩm

Căn hộ The Pegasuite 2 là dự án của Chủ đầu tư Phương Việt  (PVInvest). Tọa lạc tại mặt tiền Tạ Quang Bửu, Quận 8, liền kề bến xe Quận 8.

Căn hộ The Pegasuite 2 Quận 8 được thiết kế theo kiến trúc hiện đại của Hoàng Gia Đức. Căn hộ được thiết kế thông thoáng, tất cả các căn hộ đều có thể hứng được ánh sáng, gió từ tự nhiên.

Bên cạnh đó, lối thiết kế hiện đại nên tất căn hộ được tối ưu hóa không gian sử dụng cho tổ ấm của gia đình bạn. Từ phòng ngủ, phòng khách, tủ bếp, ban công, lô gia phơi và nhà vệ sinh đều đủ không gian và diện tích để tất cả các thành viên có thể sinh hoạt.

Thanh toán chỉ từ 1%/tháng đến khi nhận nhà. Ngoài ra, ngân hàng Phương Việt còn hỗ trợ khách hàng vay 85% giá trị căn hộ với lãi suất ưu đãi nhất mà không cần chứng minh thu nhập.

Liên hệ hotline CĐT 0969899039 hoặc Đăng ký được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

FORM ĐĂNG KÝ

 

Xem thông tin chi tiết dự án tại: https://ancuanlanh.com/du-an-can-ho-the-pegasuite-2-quan-8/

Các mẫu bàn thờ hiện đạihttps://bantho.com.vn/ban-tho-hien-dai

của Bantho.com.vn đang được nhiều khách hàng lựa chọn vì vào dịp cuối năm này sẽ trang trí cho tổ ấm thân yêu để đón Tết. Tuy nhiên số lượng giảm giá thì có hạn, nếu bạn muốn sở hữu ngay hãy liên hệ với Bàn Thờ Anamo để được tư vấn và giữ hàng để tránh tình trạng cháy hàng do đã có nhiều sản phẩm được đặt trước. Các mẫu sản phẩm được giảm giá bao gồm tủ thờ đẹp, bàn thờ đẹp, bàn thờ hiện đại và các sản phẩm trang trí phòng thờ.

Vị trí

Chia sẽ sản phẩm này

Share

3 Comments

  1. Kiet Tan

    Mình cần tư vấn. 01216962566

  2. Hùng Nguyễn

    Tôi cần tư vấn rõ hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *