Tin Tức

Xu hướng chọn căn hộ có tiện ích đẳng cấp

Xu hướng chọn căn hộ chung cư có Tiện ích đẳng cấp

Xu hướng chọn căn hộ

Sống trong căn hộ chung cư là xu hướng hiện nay của xã hội. Thay vì ở trong những căn nhà chặt hẹp thì nhiều người sẽ chọn ở trong căn hộ chung cư, và đều mà nhiều người quan tâm đến hiện nay khi chọn mua căn hộ không chỉ là vị trí căn hộ đó ở đâu hay giá cả thế nào, mà họ sẽ quan tam căn hộ đó có những gì? Những gì ở đây là nói đến hạ tầng xây dựng trong căn hộ và đặc biệt nhất là tiện ích đẳng cấp mà căn hộ đó mang lại.

Tiện ích đẳng cấp là thế nào

Nếu bạn là người đang quan tâm đến bất động sản và có ý định mua nhà thì chắc chắn rằng ngày nào bạn cũng đọc được những trang bào mạng, hay báo giấy quảng cáo về căn hộ chung cư. Mà cụ thể là những dòng quảng cáo đó sẽ phô ra hết nhưng ưu điểm mà căn hộ đó đem lại, ví dụ như những dòng quảng cáo đó sẽ phô trương lên những tiện ích trong căn đó như là có trung tâm thương mại, hồ bơi, hay phòng tập gym…

Những tiện ích đó được xem là những tiện ích cơ bản mà bất căn hộ nào cũng đều phải có để thu hút được khách hang, tuy nhiêu một số dự án căn hộ giới thiệu tiện ích của mình nào là mảng xanh, khu công viên cây xanh hay khu viên chơi trẻ em,… Nhưng trên thực tế đi thực nghiệm rồi mới rõ được những công viên cây xanh đó chỉ rộng vài ba m2 hay những khu vui chơi trẻ em thì chỉ chứa được khoảng 10 tới 20 đứa trẻ không đủ đáp ứng thõa mãn được nhu cầu nghĩ dưỡng của khách hàng trong xã hội hiện nay.

Việc đọc những dòng quảng cáo có phần không đúng sự thật đó đã làm cho tâm lý khách hang cảm thấy hoang mang mà đem lòng nghi ngờ không tin vào căn hộ chung cư nữa, làm ảnh hưởng đến các dự án căn hộ chung cư có đẳng cấp thực thụ như căn hộ The Pegasuite , The Pegasuite 2, City gate 3 (NBB Garden III)… đây là những căn hộ mà chủ đầu tư đã giành hết tâm huyết để đầu tư vào đứa con tinh thần của mình nhằm lấy lại niềm tin từ khách hàng do những ảnh hưởng đã nêu ở trên gây ra. Từ vị trí cho đến tiện ích hay thiết kế các căn hộ này đều được xem là những căn hộ đẳng cấp nhất trong thị trường bất động sản, với việc mật độ xây dựng các căn hộ này chỉ ở tầm khoảng 29% thôi, 71% còn lại tất cả đều giành để xây dựng các khu sinh hoạt cho cộng cư dân trong căn hộ của mình, từ công viên cây xanh, chó đến khu vui chơi trẻ em,… tất cả đều đặt nhu cầu của khách hàng lên hàng đầu.

Căn hộ đẳng cấp không phải là căn hộ chỉ có vị trí tốt giá tiền hợp lý, hay thiết kế đẹp. Mà ở đây căn hộ đẳng cấp là căn hộ bao gồm có tất cả các yếu tố kể trên từ vị trí tốt, giá trị tốt, tiện ích đẳng cấp, thiết kế sang trọng, vật liệu xây dựng hiện đại, khuông viên cây xanh rộng lớn thong thoáng, khu vui trẻ phát triển tư duy cho trẻ em. Như vậy mới được xem là một căn hộ đẳng cấp có tiện ích đẳng cấp.

Hiện tại dự án Khu đô thị Mizuki Park liền kề Quận 7 và Quận 8.Đặc biệt, 4 mặt của dự án đều được bao bọc bở dòng sông xanh mát.  Với Qui mô lớn nhất khu vực phía Nam Sài Gòn. Mizuki Park được ví như ốc đảo Phú Mỹ Hưng với các tiện ích hoàn hảo về Y tế, giáo dục, giải trí, mua sắm, thể dục thể thao.

Xem thêm dự án Khu đô thi Mizuki Park TẠI ĐÂY